Hinode City Minh Khai - Giai điệu Tokyo trong lòng Hà Nội

Là dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế đồng thời hội tụ các tinh hoa trong phong cách thiết kế của Nhật Bản, dự án Hinode City hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng của mọi gia đình đang tìm kiếm một sống gian sống mới mẻ và ấn tượng ngay trong lòng Hà Nội.

Hinode City - Hội tụ tinh hoa kiến trúc Nhật Bản

Hinode City - Hội tụ tinh hoa xứ sở hoa anh đào


Nhật Bản vốn gây ấn tượng trong lòng du khách là một quốc gia giao thoa giữa hiện đại và truyền thống. Chưa có nơi nào mà điểm chạm văn hóa lại êm và hòa hợp đến như vậy. Đó cũng chính là cách mà chung cư Hinode City kiến tạo nên một không gian đậm đà màu sắc Nhật Bản tại Việt Nam.

Tại Hinode City, mặc dù không có núi Phú Sỹ ngàn năm phủ tuyết trắng, không có kiến trúc mái cong huyền thoại nhưng tinh thần Nhật Bản vẫn thảng hoặc mà nồng đượm. Nét kiến trúc tinh tế, hệ thống tiện ích chú trọng sự tiện nghi cho từng thế hệ, yếu tố xanh bền vững,... tất cả hòa quyện tạo để tạo nên một bản hòa tấu đa sắc, đa âm.

Tổng quan dự án

- Tên chính thức: Hinode City
- Chủ đầu tư: Tổng công ty cổ phần Thương mại Xây dựng Vietracimex
- Vị trí: 201 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Tổng diện tích: 2,8 ha
- Mật độ xây dựng: 39,24%
- Quy mô: Gồm 3 tòa tháp cao 26 tầng và 3 tầng hầm
- Diện tích căn hộ: Từ 70m2 - 206m2
- Thời gian khởi công: Quý II năm 2017
- Dự kiến bàn giao: Quý III năm 2019

Sở hữu một vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, được thiết kế tinh tế, hiện đại và ấn tượng và trang bị hệ thống dịch vụ tiện ích hấp dẫn và mới mẻ, chung cư 201 Minh Khai đã và đang trở thành tâm điểm đón chờ của nhiều khách hàng. 
Kết nối tinh hoa cộng đồng tại chung cư Hinode City

Hãy trở thành chủ nhân của một căn hộ tại Hinode City Minh Khai ngay hôm nay để có thể trải nghiệm những dịch vụ & tiện ích sống chuẩn Quốc tế đồng hành cùng chúng tôi xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.
0918.903.999